Thứ ba, 07/12/2021 - 03:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN BỐ HẠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài viết của Công đoàn Trường Tiểu học TT Bố Hạ Nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

        Thưa các bạn!

 Như  một  lẽ  tự  nhiên, như một qui luật, hàng năm cứ đến ngày 20/11, cả xã hội chúng ta lại hướng về những người thầy, người cô với những tình cảm tri ân đặc biệt. Những tấm gương sáng về đạo đức người thầy còn lưu truyền cho các thế hệ nhà giáo ngày nay noi theo. Hướng tới ngày 20/11 nhằm tôn vinh nghề dạy học là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô, người đã cho chúng ta bài học đầu tiên để hôm nay và mai sau trở thành  những công dân tốt biết làm chủ cuộc đời và dựng xây đất nước.

       Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cũng là dịp để những người làm công tác giáo dục  tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, khắc phục những hạn chế tồn tại, không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, kỹ năng nghề nghiệp để “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”

         

       

Trong không khí tưng bừng phấn khởi “Chào mừng 38

 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11”. Cùng với các ngành học trong xã, trường Tiểu học TT Bố Hạ đang thi đua sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực để chào đón ngày hội của mình.

    Tiếp nối truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học TT Bố Hạ hôm nay rất đỗi tự hào với những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế tích cực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống hết lòng vì học sinh thân yêu, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Với những cố gắng trong công giảng dạy qua các chặng đường phát triển, trường Tiểu học TT Bố Hạ nhiều năm liên tục đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc đó là những minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng và cống hiến của các thế hệ cô trò nhà trường

  Trường đã gặt hái được nhiều thành tích, chất lượng các câu lạc bộ đứng đầu huyện, chất lượng chữ viết, chất lượng đại trà có nhiều tiến bộ so với những năm học trước. Các cô giáo đã có nhiều cố găng và đạt được nhiều danh hiệu như: Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, GVG tỉnh, GVG huyện, giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh các câu lạc bộ thể dục thể thao đạt nhiều giải huyện và giải tỉnh.. Những thành tích trên đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu không ngừng vượt lên những khó khăn của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.           

      Trong không khí vui mừng chào đón ngày hội lớn . Công đoàn phối kết hợp với nhà trường tuyên truyền vận động các thầy trò cùng thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Thi đua ngày học tốt, giờ học tốt. Các thầy cô thi cải tiến và làm đồ dùng dạy học, tham gia hội giảng. Công đoàn đã tuyên truyền và vận động các đoàn viên  tham gia giải cầu lông của ngành chào mừng ngày 20/11.

 

 

Ngoài công việc giảng dạy và các hoạt động của nhà trường ,các thầy cô giáo luôn chủ động và tích cực tập luyện và đăng ký 2 tiết mục văn nghệ biểu diễn trong buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày NGVN.

 

 

  Đối với học sinh, các lớp được tham gia giao lưu văn nghệ với chủ đề về thầy cô, về mái trường mến yêu. Có nhiều tiết mục đặc sắc và ấn tượng. Các em học sinh tham gia đồng diễn thể dục, vũ khúc sân trường. Ngoài ra các em được tự tay là những tấm thiệp chúc mừng xinh xắn tặng các thầy cô. Đây là những hoạt động vô cùng rất ý nghĩa, nhằm giáo dục học sinh truyền thống Tôn sự trọng đạo của dân tộc ta.

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam Thay mặt BCH Công đoàn       

 Xin được gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy cô giáo có nhiều niềm vui và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc sự nghiệp giáo dục của quê hương TT Bố Hạ ngày càng phát triển.

                                          Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn./.

                                                                                          

 

 Tác giả: Nguyễn Thị Thơm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết