Tuesday, 07/12/2021 - 04:28|

TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2 NĂM HỌC 2021- 2022

Sau một học kỳ triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới ở lớp 1, nhờ nỗ lực của đội ngũ giáo viên và những ưu điểm mới, ưu việt của chương trình sách giáo khoa mới đã ghi nhận nhiều tín hiệu lạc quan từ khả năng tiếp thu của học sinh.

Thực hiện Công văn số 607/PGD&ĐT-GDTH, ngày 02/7/2021 của Phòng GD&ĐT Yên Thế về việc thực hiện bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 2 năm học 2021-2022. Ngày 10 tháng 8 năm 2021, Trường Tiểu học Thị trấn Bố Hạ tổ chức lớp tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 2, bộ sách Cánh diều và rà soát các nội dung cần phát huy cũng như những hạn chế sau một năm thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1.

Hình ảnh tập huấn môn HĐTN

Ban tổ chức lớp dành thời gian cho giáo viên trao đổi các nội dung xoay quanh việc thực hiện dạy học, cách sử dụng đồ dùng trên lớp sau một năm thực hiện thay sách ở lớp 1. Lớp học trao đổi sâu về sách giáo khoa và sách giáo khoa điện tử, từ đó phát huy tốt những thuận lợi thế mạnh của công nghệ thông tin trong việc ứng dụng vào dạy học, ngoài ra lớp tập huấn còn dành nhiều thời gian cho việc trao đổi kinh nghiệm về đánh giá học sinh theo Thông tư số 27/2020/TT-BGDĐT ngày 04/9/2020 của Bộ GD&ĐT.

Hình ảnh tập huấn môn Đạo Đức

Lớp tập huấn diễn ra trong một ngày 10 tháng 8 năm 2021, dự chỉ đạo lớp có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn bộ cán bộ giáo viên nhà trường. Buổi tập huấn diễn ra hết sức nghiêm túc và kết thúc tốt đẹp.

Đỗ Thị Thanh Hằng