Thứ ba, 07/12/2021 - 03:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN BỐ HẠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học TT Bố Hạ thực hiện công tác dạy học trực tuyến trong tình hình mới với phương châm: "Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học"

Trường Tiểu học TT Bố Hạ thực hiện công tác dạy học trực tuyến trong tình hình mới với phương châm:

 "Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học"

Thực hiện Thông báo số 1683/UBND-GDĐT (V/v Thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19 trên địa bàn huyện của Ủy ban nhân dâu huyện Yên Thế ngày 02 tháng 11 năm 2021.

Trường Tiểu học Thị trấn Bố Hạ đã triển khai thông báo tới 100% CBGV-NV và học sinh trong nhà trường thực hiện theo đúng thông báo trên. Đối với cán bộ giáo viên, nhân viên làm việc tại trường. Đối với học sinh không đến trường Thực hiện công văn Hỏa tốc số 1683/UBND-GDĐT ngày 02/11/2021 của UBND huyện Yên Thế về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện. kể từ ngày 3/11/2021 đến khi có thông báo mới của UBND huyện Yên Thế.

Để duy trì công tác giảng dạy không bị gián đoạn theo đúng chỉ đạo của ngành, ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến trong tình hình mới. Nhà trường đã chỉ đạo giáo viên rà soát phương tiện dạy và học của giáo viên và học sinh khi dịch bùng phát. Ngoài ra, nhà trường đã đầu tư lắp đặt 05 phòng học trực tuyến với đầy đủ trang thiết bị đảm bảo sẵn sàng cho việc dạy và học trực tuyến trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

​ Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Yên Thế từ ngày 03/11/2021 tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Để kích hoạt được lớp học trực tuyến ngay trong ngày 02/11/2021, nhà trường đã tổ chức họp trực tuyến để triển khai phương án dạy học trực tuyến cho 33 lớp với 1035 em học sinh đến tất cả các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Sáng ngày 03/11/2021 tất cả các phòng học trực tuyến đã kết nối thành công, hơn 600 em học sinh đã tham gia lớp học. Buổi chiều ngày 03/11/2021 đã kết nối thành công với hơn 400 học sinh tham gia học trực tuyến.

ẢNH NỘI QUY LỚP HỌC

 

Ảnh 1

 (Lớp học trực tuyến tại khối 2. trường TH TT Bố Hạ)

Ánh 2

(Các em học sinh tham gia học trực tuyến)

Trong thời gian học sinh nghỉ học CB, GV, NV nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng chống dịch theo quy định; đồng thời chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh trong công tác quản lý và theo dõi sức khỏe học sinh, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT và yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch.

Ngoài việc đảm bảo công tác phòng - chống dịch tại địa phương, với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, thầy và trò Trường Tiểu học Thị trấn Bố Hạ đã cùng nhau ôn tập kiến thức đã học thông qua lớp học trực tuyến. Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học trực tuyến:

Ảnh 3

(Hình ảnh camera phòng học trực tuyến lớp 3A4 - trường TH TT Bố Hạ)

Ảnh 4

(Cô giáo Đào Thị Ngân  đang thực hiện nhiệm vụ dạy học)

 

 

 

 

Ảnh 5

(Cô giáo Ngô Thanh Quý  đang thực hiện nhiệm vụ dạy học)

Ảnh 6

(Cô giáo Đỗ Thị Thanh Hằng  đang thực hiện nhiệm vụ dạy học)

Ảnh 7

(Học sinh tích cực phát biểu trong tiết học toán)

Ảnh 8

(Các em học sinh đang tham gia lớp học trực tuyến môn Tiếng anh)

 

 

 

 

 

 

Ảnh 9

(Các em học sinh tham gia lớp học trực tuyến tại nhà)

Ảnh 10

(Các em học sinh tham gia lớp học trực tuyến tại nhà)

Người viết: Nguyễn Thị Ánh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết